Mái che hiện nay được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và nhiều nơi như nhà hàng, quán nhậu, quán ăn, quán cafe, không gian rộng rãi ngoài trời, ở các sân chơi thể dục – thể thao, hồ bơi, sân vườn, siêu thị cho đến các nhà hàng sang trọng, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, v.v… Mái che mang đến mọi yêu cầu và công dụng tiện lợi cũng như tính thẩm mỹ, thoáng mát.

 
 

 

 

Mái che di động Hưng Thịnh đã nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với dịch vụ thiết kế, thi công và lắp đặt mái che di động, được quý khách hàng tin tưởng trên địa bàn TP HCM cũng như cả nước. Các sản phẩm mái che di động của Cty Hưng Thịnh luôn đảm bảo về chất lượng cũng như đa dạng trong kiểu dáng, độc đáo trong thiết kế.
• Thiết kế bền, đẹp

• Đa dạng trong thiết kế

• Phù hợp với mọi ngôi nhà cũng như quán: nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, quán nhậu,…

• Đội ngũ thiết kế lành nghề, mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và đầy sáng tạo trong từng sản phẩm.

 

- Chi phí rẻ nhất đến tay khách hàng: Với đội ngũ sản xuất trực tiếp luôn luôn sẵn sàng để thực hiện sản xuất sản phẩm, chúng tôi sẽ mang những sản phẩm mái che di động cạnh tranh nhất đến tay quý khách hàng.

 

 

 

- Chăm sóc khách hàng sau khi thi công:
• Với từng loại sản phẩm khác nhau, mái che di động Hưng Thịnh sẽ bảo hành từ 1 đến 5 năm tùy vào từng lại sản phẩm.

• Hưng Thịnh luôn chăm sóc và liên hệ về chất lượng sản phẩm đến quý khách hàng cũ để khảo sát nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

• Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu nên quý khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

• Với tinh thần nhiệt tình và có trách nhiệm cao trong quá trình thi công từng sản phẩm của đội ngũ nhân viên, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Mái che di động Hưng Thịnh luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất đến tay quý khách hàng, điều này có thể chứng minh qua rất nhiều sản phẩm mà chúng tôi đã thực hiện được chia sẽ trên website cũng như rất nhiều các sản phẩm khác. Chắc chắn rằng, các sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

SẢN PHẨM Mái che di động MỚI NHẤT
Mái che quận 5

Mái che quận 5

Liên hệ
Mái che quận 1

Mái che quận 1

Liên hệ
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Hưng Thịnh - GPKD số 0315664935 do Sở KH và ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 08/05/2019 – GĐ/Sở hữu website Phan Văn Hưng
Địa Chỉ: 228/32 Đường số 5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM