Mái che quán cafe giá rẻ, bền, đẹp nhất

Liên hệ
Mã SP: 6489
Trạng thái: Đặt hàng
Hotline tư vấn: 0931 557 456 (Mr Hưng)
Quý khách cho nhu cầu thi công Mái che quán cafe giá rẻ, bền, đẹp nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và ưu đãi tốt nhất.

Bình luận

Thông tin chung


100+Mẫu thiết kế mái che quán cafe đẹp-Báo giá thi công lắp đặt bạt kéo quán cafe-mái hiên,mái xếp,mái vòm,bạt che nắng mưa quán cà phê sân vườn đẹp giá rẻ


HÌNH ẢNH MẪU THIẾT KẾ MÁI CHE-MÁI HIÊN-MÁI VÒM-MÁI XẾP BẠT KÉO QUÁN CAFE (cà phê) ĐẸP

 

dùng che nắng mưa cho quán
Mẫu 1 : mái che quán cafe dạng mái che lượn sóng chuyên dùng cho quán cafe sân vườn đẹp
mái xếp quán ca phe dùng che quán cafe sân thượng
Mẫu 2 : mái che mái che quán cafe đẹp dạng mái che lượn sóng sân thượng cho quán cafe sân thượng đẹp
Công trình mái xếp lượn sóng do công ty hòa phát thi công
Mẫu 3 : thiết kế mái che quán cafe dạng khung 4D đẹp
mẫu mái xếp lượn sóng đẹp
Mẫu 4 : bạt kéo quán cafe

Mẫu 5 : Mái che Ô Dù che nắng loại lớn đẹp quán cafe giá LH 0931.557.456
Với nhu cầu mở quán cafe (cà phê) ngày cang tăng cao hiện nay thì nhu cầu tìm hiểu các thông tin về
Loại mái nào phù hợp quán cafe nhất?

 

 


 

 

mái che quán cafe


bạt kéo quán cafe
mái xếp quán cafe
mái hiên đẹp quán cafe
mái kéo quán cafe
mái che xếp quán cafe
mái vòm quán cafe
mái che quán cafe sân vườn
mái che quán cafe đẹp
thiết kế mái che quán cafe
Mái bạt xếp quán cafe
Giá mái che quán cafe là bao nhiêu?
Các kiểu mái quán cà phê
Ở đâu thi công mái che quán cafe đẹp nhất?
Hy vọng Các thông tin 100+Mẫu thiết kế mái che quán cafe đẹp-Báo giá thi công lắp đặt mái bạt kéo xếp-mái xếp mái hiên bạt che nắng mưa ngoài trời quán cafe sân vườn đẹp rẻ nhất dưới đây của Mái hiên đẹp hòa phát sẽ phần nào giải đáp các thông tin mà các bạn cần

 

Thứ nhất Loại mái che nào phù hợp cho quán cafe (cà phê) nhất?
Trong đa dạng các tổng thể về thiết kế các kiểu mái hiên-mái che quán cafe chúng tôi xin khẳng định mái bạt kéo xếp-mái xếp mái hiên bạt che nắng mưa ngoài trời quán cafe sân vườn đẹp mái vòm quán cafe (cà phê) hiện đang là những loại thiết kế mái che quán cafe phù hợp nhất . được Hưng Thịnh tung ra thị trường nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

 

Khi mà nhu cầu mở quán uống cafe tại các thành phố lớn gia tăng như TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai…. thì việc thiết kế mẫu mái che có thể đáp ứng đủ các tiêu chí về che mưa nắng, nhưng vẫn đảm bảo cả vấn đề trang trí làm đẹp tạo điểm nhấn cho không gian quán cafe đặc biệt là những không gian mái che quán cafe sân vườn càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết.

Đáp ứng nhu cầu đó của các chủ công trình, chúng tôi mang đến 20+Mẫu thiết kế mái che quán cafe đẹp-Báo giá thi công lắp đặt mái bạt kéo xếp-mái xếp mái hiên bạt che nắng mưa ngoài trời quán cafe sân vườn đẹp rẻ nhất đa dạng mẫu mã sản phẩm đẹp để quý vị có thể làm mới hay cải tạo lại không gian, tạo nên sự thu hút với khách hàng.

 

Dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng đặc thù khí hậu nước ta qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sẽ tư vấn cho chủ quán lựa chọn được những mẫu mái xếp, mái che ưng ý, giá trị thẩm mỹ cao nhất, hợp phong thủy, cho công việc kinh doanh thuận lợi, phát đạt.

 

 

XEM NGAY 3+SẢN PHẨM LIÊN QUAN TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT DƯỚI ĐÂY

 

 

 

 

30+ mẫu ô dù che nắng mưa quán cafe (cà phê) đẹp mới nhất-Báo giá ô dù che quán cà phê giá rẻ nhất Thi công
lắp đặt mái che-mái xếp bạt kéo lùa lượn sóng di động che nắng mưa đẹp cho hồ bơi giá rẻ nhất
Xem ngay 50+ mẫu mái xếp mái xếp di động che nắng mưa ngoài trời rẻ đẹp nhất
mái che lượn sóng
Mẫu 6 : mái xếp quán cafe

THỨ 2 : Giá mái che quán cafe (cà phê) là bao nhiêu?
Mái che quán cafe đẹp Hưng Thịnh xin trân trọng gửi tới quý khách hàng Bảng Báo giá thi công lắp đặt mái che-mái hiên-mái xếp- mái bạt kéo xếp lùa lượn sóng mái vòm quán cafe (cà phê) bạt che nắng mưa ngoài trời cho quán cafe sân vườn chi tiết nhất mẫu mới nhất rẻ,và cạnh tranh hấp dẫn nhất thi trường.

Giá thiết kế thi công mái che quán cafe(cà phê) – mái hiên quán cafe (cà phê)sân vườn đẹp giao động từ 280.000đ đến 550.000đ / 1m2. tuỳ thuộc vào kết cấu khung, chất liệu bạt, loại hình mái hiên mái che theo yêu cầu
Thi công bạt kéo quán cafe(cà phê) – mái bạt kéo-mái kéo quán cafe(cà phê) có trụ, và khung sắt: Giá chỉ từ 298.000đ/m2 đến 600.000đ với bạt từ simily 2za, tapulin cho đến chất liệu 3 lớp MINSUNG KOREA DESINED in hoa văn tre trúc, tuy lip, chống thấm hiệu quả.
Giá thi công mái xếp quán cafe(cà phê)-mái bạt xếp-mái che xếp quán cafe(cà phê) không có trụ, không khung sắt chỉ ra công và lên bạt xếp Từ 98.000đ/m2 đến 198000đ / 1m2 với bạt từ simily 2za, tapulin cho đến chất liệu 3 lớp MINSUNG KOREA DESINED in hoa văn tre trúc, tuy lip, chống thấm hiệu quả
Giá may ép bạt che quán cà phê (cà phê)- bạt xếp lớp, bạt lượn sóng, bạt lùa, bạt kéo quán cafe (cà phê) ra công theo yêu cầu không gian diện tích khung có sẵn : Từ 68.000đ/m2 đến 98000đ / 1m2 với chất liệu bạt từ trung bình 1 lớp, 2 lớp đến 3 lớp.có cách nhiệt tuổi thọ cao
Giá thi công mái vòm quán cafe (cà phê) sử dụng khung sắt uốn cung theo yêu cầu: Từ 398.000đ/m2 đến 600.000đ/1m2 với chất liệu bạt Hàn Quốc tuổi thọ cao chông xuyên sáng và tia UV

 

 


 

 

MỤC TRẢ LỜI CÂU HỎI VỀ GIÁ TẠM TÍNH THI CÔNG CHO CÁC DIỆN TÍCH CỤ THỂ CỦA MÁI CHE QUÁN CAFE

 


Câu hỏi 1: nhà tôi ở quận 7 tphcm có Quán cafe phố diện tích cần làm mái che dưới 22m2 thì giá tính như thế nào?
Trả lời: với diện tích nhỏ như của gia đình anh chị chúng tôi sẽ báo giá tạm tính như sau:
– Nếu mái che quán cafe dùng bạt do Việt Nam sản xuất : giá 5.900.000đ/ bộ
– Nếu mái che quán cafe dùng bạt Đài Loan: giá 6.900.000đ/ bộ


Mái che quán cafe dùng bạt MINSUNG KOREA DESINED Hàn Quốc: giá 9.800.000đ/ bộ

Câu hỏi 2: nhà tôi ở Thủ dầu một Bình Dương cần lắp bạt kéo cho quán cafe sân vườn cần làm cột cao vì có vướng cây phía dưới diện tích khoảng 400m2. nhờ công ty tư vấn
Trả lời: với không gian diện tích lớn như của nhà mình lại yêu cầu làm cột cao chúng tôi khuyến cáo lên sử dụng hệ khung kèo cột hàn đôi hoặc 4D chắc chắn để đảm bảo an toàn xin báo giá tạm tính như sau:
– Nếu mái che quán cafe dùng bạt do Việt Nam sản xuất sử dụng khung sắt thường : giá từ 298.000đ/ 1m2
– Nếu mái che quán cafe dùng bạt Đài Loan sử dụng hệ khung đôi : giá từ 360.000đ/ 1m2
– Mái che quán cafe sử dụng khung kèo kết cấu 4D dùng bạt MINSUNG KOREA DESINED Hàn Quốc: giá từ 450.000đ/ 1m2

Câu hỏi 3: Xin chào cty tôi muốn tư vấn lắp mái che cho quán cafe dạng bạt kéo xếp cho diện tích khoảng 100m2 nhà tôi ở Biên Hòa Đồng Nai mặt bằng vuông vức không vướng gì làm cao khoảng 6m thì hết bao nhiêu tiền
Trả lời: với diện tích như của nhà mình công ty mái hiên đẹp hòa phát xin báo giá tạm tính như sau:
– Nếu mái che quán cafe dùng bạt do Việt Nam sản xuất sử dụng khung sắt thường : giá từ 278.000đ/ 1m2
– Nếu mái che quán cafe dùng bạt Đài Loan sử dụng hệ khung đôi : giá từ 390.000đ/ 1m2
– Mái che quán cafe sử dụng khung kèo kết cấu 4D dùng bạt MINSUNG KOREA DESINED Hàn Quốc: giá từ 470.000đ/ 1m2

Lưu ý :

Giá trên là giá tạm tính có thể thay đổi theo thời điểm thị trường và giá vật liệu lên xuống
Giá chưa bao gồm VAT
Giá đã bao gồm vận chuyển lắp đặt trong vòng bán kính 7km
Để có giá tốt và chính xác quý khách vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ chúng tôi sẽ có nhân viên kĩ thuật đến tận nơi tư vấn báo giá
THỨ 3 Ưu điểm mái che-mái hiên-mái xếp- mái bạt kéo xếp lùa lượn sóng mái vòm quán cafe (cà phê) mẫu mới nhất

 

 


 

 

 

Tạo ra diện mạo mới mẻ, hấp dẫn thực khách chính là ưu điểm nổi trội mà mái che-mái hiên-mái xếp- mái bạt kéo xếp lùa lượn sóng mái vòm quán cafe (cà phê) bạt che nắng mưa ngoài trời cho quán cafe sân vườn tạo nên. Hiện nay nhu cầu đến quán cafe của khách hàng ngày càng nhiều.

Họ đến quán để nhâm nhi ly cafe khi gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp; họ đến quán để tìm không gian riêng tư bàn bạc chuyện làm ăn, ký kết hợp đồng; họ đến quán cafe để phỏng vấn…Do đó, cùng nhau ngồi ở quán cafe đã trở thành nhu cầu quen thuộc của người Việt.

Tuy nhiên nếu không gian quán cafe chỉ có phòng ốc sẽ khiến thực khách cảm thấy không thoải mái. Bởi hàng ngày họ đã làm việc và sống trong không gian phòng ốc sang trọng.

Họ muốn tìm sự thư thái bên những không gian thoáng rộng. Mái xếp, mái che quán cafe lúc này trở thành công cụ không thể thiếu để tạo nên không gian chiều lòng thực khách đó.

Khi thị trường cafe sôi động, nhu cầu của người thưởng thức gia tăng thì kéo theo các quán cafe cũng mọc lên nhanh nhản. Vậy làm thế nào để cạnh tranh, làm thế nào để tạo nên sự khác biệt?

Bên cạnh chất lượng của sản phẩm đồ uống, đó là thứ bên trong thì vẻ bề ngoài để hấp dẫn thực khách đóng vai trò vô cùng quan trọng. Lúc này, những mẫu mái che-mái hiên-mái xếp- mái bạt kéo xếp lùa lượn sóng mái vòm quán cafe (cà phê) bạt che nắng mưa ngoài trời cho quán cafe sân vườn sẽ trở thành công cụ kinh doanh đóng vai trò không nhỏ để giúp quán cafe có thể thu hút thực khách lựa chọn vào quán của mình.

mái xếp cao cấp


Mẫu 7 : mái bạt xếp quán cafe
Với ưu điểm nổi trội của mái che-mái hiên-mái xếp- mái bạt kéo xếp lùa lượn sóng mái vòm quán cafe (cà phê) bạt che nắng mưa ngoài trời cho quán cafe sân vườn là màu sắc bắt mắt, thoáng rộng, có thể kết hợp tạo không gian sân vườn cùng cây cối. Đặc biệt mái xếp di động giúp tạo không gina linh hoạt, không nhất thiết phải che chắn cả ngày mà chỉ sử dụng mái che thời điểm cần thiết.

Nhìn thấy một không gian thoáng rộng như vậy, chắc chắn thực khách sẽ lựa chọn và cho họ cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi hay thoải mái bàn công việc. Sự thoáng đãng, nhẹ nhàng này, đón nhận tối đa thiên nhiên chính là điểm cộng để quán cafe ghi điểm với thực khách, họ chắc chắn sẽ chọn làm quán “ruột” của mình.

Với bất kỳ không gian sân vườn nào của quý vị, đều có thể thiết kế mẫu mái che-mái hiên-mái xếp- mái bạt kéo xếp lùa lượn sóng mái vòm quán cafe (cà phê) bạt che nắng mưa ngoài trời cho quán cafe phù hợp hiệu quả, cho công năng sử dụng tối ưu. Đảm bảo vừa tận dụng được không gian thiên nhiên lại vừa tạo nên mái che thuận lợi trước những tác động xấu của thời tiết nhưng không ảnh hưởng đến thực khách.

Quý vị hoàn toàn có thể chọn lựa những dòng mái xếp, mái hiên, mái che thiết kế riêng cho không gian quá cafe, nhà hàng, quán ăn hay mặt bằng kinh doanh buôn bán với giá thành hợp lý, tiết kiệm tối đa, công năng sử dụng tối ưu. Tận dụng triệt để diện tích không quan quán, không bỏ phí mà không bí bách giúp gia tăng doanh thu cho quán cafe.

THỨ 4 : Ở đâu Thiết kế, lắp đặt mái che cho quán cafe chuyên nghiệp nhất
Chỉ có ở Hưng Thịnh chúng tôi nhận phân phối, thiết kế, lắp đặt, thi công mái che-mái hiên-mái xếp- mái bạt kéo xếp lùa lượn sóng mái vòm quán cafe (cà phê) bạt che nắng mưa ngoài trời cho quán cafe sân vườn với đa dạng mẫu mã, chủng loại cao cấp trên thị trường.

Thị trường cũng nhiều nhà cung cấp dịch vụ, tuy nhiên chọn được được vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ mái hiên, mái xếp, mái che uy tín, chất lượng, giá thành tốt là điều mọi khách hàng mong muốn. Hưng Thịnh chính là địa chỉ khách hàng cần.

Bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và là mọt trong những đơn vị mái hiên hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương và khu vực Phía Nam cũng như phía Bắc.

Đông đảo người dùng trên toàn quốc đã lựa chọn các sản phẩm mái hiên, mái xếp, mái che, mái vòm, mái xếp lượn sóng, mái hiên di động, mái che thông minh… của chúng tôi và đều hài lòng với sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm mái che-mái hiên-mái xếp- mái bạt kéo xếp lùa lượn sóng mái vòm quán cafe (cà phê) bạt che nắng mưa ngoài trời cho quán cafe sân vườn chất lượng cao nhất, tính thẩm mỹ cao và đảm bảo bằng uy tín thương hiệu. Minh chứng cho uy tín đó là cam kết bảo hành dài hạn, chính sách hậu mãi chu đáo.

Nhờ đó tất cả người tiêu dùng đều tuyệt đối tin tưởng với sản phẩm chúng tôi cung cấp và công trình chúng tôi thi công.

 

 

mái bạt xếp mầu xanh che nắng cho quán

 


Mẫu 8: mái che xếp chất lượng cho không gian

Mẫu 9: mái vòm quán cafe (cà phê)
mái che lượn sóng khong gian lớn
Mẫu 10 : mái xếp lượn sóng quán cafe
mái kéo bạt
Mẫu 11 : mái kéo quán cafe sân vườn
mái bạt xếp di động quán cafe
Mẫu 12 : mái xếp di động lượn sóng quán cafe
mái che di động lượn sóng
Mẫu 13 : Thi công bạt che di động lượn sóng quán cafe
bạt che
Mẫu 14: bạt che xếp di động lượn sóng quán cafe sân vườn
bạt che xếp di động lượn sóng quán cafe
Mẫu 15 : mái xếp bạt kéo cho quán cafe đẹp

Mẫu 16: Thiết kế thi công mái che – bạt che nắng mưa ngoài trời cho quán cafe sân vườn

Mẫu 17 mái xếp quán cafe (cà phê)

Mẫu 18 mái hiên xếp cho quán cafe (cà phê) đẹp

Mẫu 19 : bạt kéo lùa lượn sóng quán cafe (cà phê)

Mẫu 20 mái hiên xếp lượn sóng quán cafe (cà phê) sân thượng
Tuyệt vời 5 sao nhé

Xin mời bấm 5 sao

 

 


MÁI CHE ĐẸP HƯNG THỊNH
☏Hotline: 0931.557.456 – 0971.937.397

Sản xuất bán buôn bán sỉ may ép gia công theo yêu cầu mái bạt hiên che xếp cung cấp linh phụ kiện mái hiên mái xếp bạt kéo chính hãng uy tín chất lượng giá rẻ nhất việt nam
✅ Báo giá mái xếp lượn sóng-mái bạt xếp và mái bạt kéo ngoài trời ►Cam kết giá rẻ nhất Liên Ấp 2-6, xã vĩnh lộc A, Huyện Bình Chánh, Việt Nam

- Báo giá mái xếp lượn sóng-mái bạt xếp và mái bạt kéo ngoài trời ►Cam kết giá rẻ nhất. Mái xếp bạt kéo Hưng Thịnh
✅ 50+Mẫu mái hiên-mái che di động ♡♡♡Giá ưu đãi Thiết kế đẹp, nhiều mầu sắc mới nhất. - Giá Mái che bạt tự cuốn ban công ngoài trời từ 135.000đ sử dụng LÒ XO ống khung nhôm,vải dày simily,tapulin,korea,PVC chống Thấm nước, mầu sắc tự chọn thời gian bảo hành lên đến 50 tháng Mái che di động Hưng Thịnh
✅ 60+Bạt Che Nắng Mưa ★★★★★ Bền - Đẹp – Luôn cập nhật mẫu mới Bảo hành dài hạn - Lắp đặt Bạt che nắng mưa đẹp chất lượng, nhiều mẫu mạ, giá tốt. Bạt che nắng mưa đẹp
Cung cấp bạt che mưa nắng nguyên cây của Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản chất lượng, nhiều mẫu mã giá tốt.

Bài viết liên quan
Cập nhật báo giá thi công may ép vải bạt mái hiên che xếp-mái xếp kéo lùa lượn sóng bạt che nắng mưa ngoài trời tại Hải Dương, Hưng Yên
Tốp 3+mái hiên bạt che di động quay tay,tự cuốn+mái xếp bạt kéo lùa lượn sóng che nắng mưa Đẹp+Rẻ tại Phan Thiết Bình Thuận
Báo giá thi công may ép vải bạt mái hiên che xếp – mái xếp bạt (bạc) kéo lùa lượn sóng che nắng mưa nhà hàng quán cafe sân vườn ngoài trời tại Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn
Báo giá lắp mái hiên-mái xếp bạt kéo-ô dù che nắng mưa tại tuy hòa Phú Yên
Mái hiên xếp-mái che xếp lượn sóng giá bao nhiêu? Cung cấp mái hiên kéo,mái che bạt kéo sóng che nắng mưa ngoài trời Rẻ+Đẹp
Địa chỉ thi công mái hiên bạt kéo xếp di động che nắng mưa tại thanh hóa giá rẻ nhất
Giá làm mái hiên bạt che kéo xếp di động che nắng mưa tại Biên Hòa Đồng Nai là bao nhiêu?
Báo giá thi công lắp đặt mái xếp lượn sóng,mái bạt xếp và giá mái bạt kéo che nắng mưa ngoài trời giá rẻ nhất
Mẫu mái che hồ bơi-Thi công lắp đặt mái hiên-mái xếp bạt kéo lùa lượn sóng di động-bạt che phủ cho bể bơi giá rẻ
Bạt xếp di động thông minh cao cấp,Thi công bạt xếp lượn sóng hàn quốc che nắng mưa ngoài trời giá rẻ

 

 

 

Báo giá thiết kế mẫu mái che xếp quán cafe đẹp


Hưng Thịnh Team Tin tức

Mái che quán cafe là một trong những hạng mục quan trọng không thể thiếu trong thiết kế quán cafe, đặc biệt là các mô hình quán cafe sân vườn.

Mục lục ẩn
1. Thiết kế, lắp đặt mái che xếp cho quán cafe chuyên nghiệp
2. Làm mái che xếp quán cafe giá bao nhiêu?
3. Bảng giá thiết kế thi công mái che quán cafe
3.1. Quán cafe có diện tích lắp đặt nhỏ hơn 20m2:
3.2. Quán cafe có diện tích lắp đặt từ 30m2 – 50m2:
3.3. Quán cafe có diện tích lắp đặt từ 60m2 – 100m2:
3.4. Quán cafe có diện tích lắp đặt từ 150m2 – 300m2:
4. Mẫu mái che quán cafe đẹp
Hiện nay khách hàng thường có thói quen lựa chọn những quán cafe có không gian rộng rãi, thoáng mát, để thưởng thức café thêm ngon, gần gũi với thiên nhiên hơn, thậm chí là để nghỉ trưa.

Lắp đặt mái che, mái xếp tại Quận 5 – Giải pháp ưu việt đối phó với thời tiết Sài Gòn
Báo giá bạt che xanh cam giá rẻ
Báo giá mái che sân thượng đẹp, giá rẻ và chất lượng
Cung cấp bạt HDPE bạt lót hồ cá giá rẻ tại Đồng Nai
Địa chỉ lắp đặt mái che, mái xếp di động tại Quận 8 uy tín và tin cậy nhất
Do đó mà hầu hết các chủ kinh doanh đều muốn mở rộng không gian tối đa cho quán cafe của mình. Và để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đó, lắp đặt một mái xếp lượn sóng cho quán cafe hoặc mái hiên di động được nhiều chủ cơ sở kinh doanh lựa chọn.

Mái che xếp
Mái xếp được sử dụng tại quán cà phê
Mái xếp bạt kéo quán cafe không chỉ giúp tận dụng tối đa không gian mở ở phía trên mà khi cần còn có thể kéo ra để che nắng che mưa, giúp khách hàng vẫn tận hưởng được những ly cafe mà không lo lắng về thời tiết.

Bên cạnh đó, các sản phẩm mái xếp lượn sóng, mái hiên di động có nhiều màu sắc đa dạng, góp phần trang trí tăng tính thẩm mỹ cho không gian quán cafe.

Mái che xếp hoặc mái hiên dễ dàng lắp đặt ở mọi địa hình nên phù hợp với mọi mô hình quán cafe.

Đặc biệt, mái che xếp có thể dễ dàng tháo dỡ, di dời và tái sử dụng lại khi bạn có nhu cầu chuyển mặt bằng kinh doanh.

 

 

Thiết kế, lắp đặt mái che xếp cho quán cafe chuyên nghiệp

 


Với những ưu điểm vượt trội như đã nêu ở trên, nên không có gì quá khó hiểu khi nhu cầu thị trường hiện nay là rất lớn. Do vậy mà ngày càng có nhiều cá nhân, đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt mái hiên ra đời.

Tự hào là một trong những công ty nhiều năm kinh nghiệm trong nghành mái che, mái hiên di động, mái xếp, Tâm Phát là địa chỉ đáng tin cậy mà quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệp lắp đặt mái hiên các quán cafe, nhà hàng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi từ nhân viên tư vấn, thiết kế, thợ thi công cam kết làm việc chăm chỉ, tận tình, phối hợp chặt chẽ với khách hàng để mang đến cho quý khách sản phẩm mái che ưng ý nhất.

Anh chị đang cần lắp đặt mái che cho quán cafe của mình, và đang cần tìm đơn vị tư vấn, thiết kế và lắp đặt chuyên nghiệp?

Hãy liên hệ ngay với công ty mái xếp Hưng Thịnh để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất:

Hotline: 0931.557.456

Tư vấn miễn phí 24/7. Khảo sát báo giá nhanh trong ngày.

“Chúng tôi không phải là duy nhất nhưng chúng tôi luôn làm những gì tốt nhất”

Làm mái che xếp quán cafe giá bao nhiêu?
Làm mái che xếp quán cafe hết bao nhiêu tiền? có lẽ là câu hỏi mà nhiều khách hàng thường thắc mắc khi tìm đến các đơn vị tư vấn lắp đặt.

Không chỉ đối với chúng tôi, mà đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ, thì đó là một câu hỏi khó trả lời. Bởi chúng tôi chưa nắm rõ được nhu cầu cụ thể của khách hàng ra sao, trong khi giá lắp đặt mái che phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kiểu thiết kế, diện tích lắp đặt, chất liệu khung, loại vải bạt sử dụng, điều kiện thi công…

Do đó rất khó để chúng tôi có thể đưa ra được một con số chính xác khi chưa nắm rõ được các yếu tố nêu trên.

Tuy nhiên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh trên thị trường, với nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn thường xuyên.

Ông bà ta xưa có câu “tiền nào của nấy”, sử dụng sản phẩm mái che Hưng Thịnh cung cấp, anh chị sẽ thấy đồng tiền mà mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để nhận được ưu đãi hấp dẫn:

Hotline: 0931.557.456

 

 

Bảng giá thiết kế thi công mái che quán cafe


Sau đây là đơn giá làm mái che quán cafe của công ty Hưng Thịnh chúng tôi để quý khách hàng tham khảo:

Quán cafe có diện tích lắp đặt nhỏ hơn 20m2:
Sử dụng bạt Việt Nam: giá 6.000.000đ/ bộ
Sử dụng bạt Đài Loan: giá 7.000.000đ/ bộ
Sử dụng bạt Hàn Quốc: giá 8.000.000đ/ bộ
Quán cafe có diện tích lắp đặt từ 30m2 – 50m2:
Sử dụng bạt Việt Nam: giá 320.000đ/ m2
Sử dụng bạt Đài Loan: giá 340.000đ/ m2
Sử dụng bạt Hàn Quốc: giá 360.000đ/ m2
Quán cafe có diện tích lắp đặt từ 60m2 – 100m2:
Sử dụng bạt Việt Nam: giá 300.000đ/ m2
Sử dụng bạt Đài Loan: giá 320.000đ/ m2
Sử dụng bạt Hàn Quốc: giá 340.000đ/ m2
Quán cafe có diện tích lắp đặt từ 150m2 – 300m2:
Sử dụng bạt Việt Nam: giá 280.000đ/ m2
Sử dụng bạt Đài Loan: giá 300.000đ/ m2
Sử dụng bạt Hàn Quốc: giá 320.000đ/ m2
Lưu ý:

Báo giá trên đã bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện
Giá chưa bao gồm 10% VAT
Tùy từng công trình thực tế, mức giá có thể có sự chênh lệch
Xem thêm: Báo giá làm mái che quận Thủ Đức

Mẫu mái che quán cafe đẹp
thi công lắp đặt mái che xếp
Thi công lắp đặt mái che bạt xếp cho quán cafe
Mái che Hưng Thịnh được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng
Mái hiên di động
mẫu mái che quán cafe
mẫu mái xếp quán cafe (ảnh sưu tầm)
mái xếp quán cafe
Mái che bạt xếp
mái che quán cafe
Mẫu thiết kế mái hiên quán cafe đẹp
Mái hiên di động
Mẫu Mái hiên di động lắp đặt cho quán cà phê
mái vòm
mẫu thiết kế Mái vòm


Bạn đang cần những thiết kế mái che độc và đẹp dành cho quán sân vườn của mình, hãy liên hệ ngay với Hưng Thịnh để được tư vấn và lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp, đáp ứng các yếu tố phong thủy giúp bạn kinh doanh may mắn và thuận lợi.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Hưng Thịnh - GPKD số 0315664935 do Sở KH và ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 08/05/2019 – GĐ/Sở hữu website Phan Văn Hưng
Địa Chỉ: 228/32 Đường số 5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, Tp. HCM